Đầu tư gì ở Úc?

Bất động sản/ Khai thác/Quỹ

Giới thiệu ACGroup

Úc là quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế trong 27 năm liên tiếp – nền kinh tế phát triển duy nhất trên thế giới đạt được sự khác biệt này. Quốc gia này có các thể chế mạnh mẽ, khả năng ứng phó với những thay đổi toàn cầu và nền kinh tế tăng trưởng tốt ổn định trong toàn cầu. Những yếu tố này khiến cho Úc trở thành một điểm đến lý tưởng để đầu tư sinh lợi nhuận.

Tại sao chọn đầu tư Úc

Nền kinh tế lớn thế giới, được xếp hạng AAA bởi cả 3 cơ quan xếp hạng toàn cầu.

Úc là nơi có thể chế dân chủ vững chắc và hệ thống quản lý minh bạch; khả năng phục hồi kinh tế và giảm thiểu rủi ro chủ quyền.

Các lĩnh vực kinh tế có tốc độ tăng trưởng với năng suất cao, với 15 trong số 20 ngành được xếp hạng trên mức trung bình thế giới.

Các hình thức đầu tư Úc​

Để bạn thuận tiện tìm hiểu và cân nhắc lĩnh vực đầu tư và cách đầu tư ở Úc, ACGroup liệt kê những lĩnh vực kinh tế quan trọng và tăng trưởng cao tại Úc.

Đầu tư Bất động sản

Theo các chuyên gia phân tích, với tầm nhìn quy hoạch và tốc độ triển khai như hiện tại, giai đoạn 5 năm tới sẽ là thời điểm đạt đỉnh của giá trị bất động sản, đặc biệt với phân khúc đất nền, đất nông nghiệp. Với những điều kiện được nhận định là “tốt nhất trong vòng 30 năm qua” tại Úc như lãi suất cho vay thấp, lượng cung khan hiếm và nhu cầu dồi dào, đất nền được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng tối thiểu 8 – 10% mỗi năm. ACG giới thiệu một số dự án tiêu biểu trong danh mục các dự án đầu tư, phát triển bất động sản hấp dẫn tại Úc:
• Đầu tư – Phát triển bất động sản nhà ở xã hội – Gia đình lấy thẻ thường trú nhân Úc
• Đầu tư – Sở hữu bất động sản trang trại Úc, tiềm năng sinh lời ổn định và lâu dài (20%) – Gia đình lấy thẻ thường trú nhân Úc
• Đầu tư – Sở hữu đất nền tại các điểm nóng phát triển hạ tầng, tiềm năng sinh lời ấn tượng – Dành cho những nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực đầu tư vào thị trường Úc

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán Úc được xem là hướng đi lý tưởng mà bất kỳ nhà đầu tư nào đang đắn đo không biết nên đầu tư gì ở Úc cần cân nhắc.
Với loại hình này, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn: đầu tư vào các công ty mới thành lập, ngân hàng, viễn thông, nhà bán lẻ, công ty truyền thông,…

Đầu tư quỹ quản lý

Đầu tư quỹ quản lý Úc là đầu tư vào những khoản quỹ được quản lý nghiêm ngặt và an toàn bởi Chính phủ Úc.

Đầu tư vàng

Có thể nói rằng đầu tư vàng là loại hình an toàn nhất tại những thời điểm kinh tế không ổn định, kể cả khi lạm phát. Trên thực tế, xu hướng đầu tư vàng ở Úc và các quốc gia khác vẫn tăng đáng kể trong năm 2020, khi nền kinh tế toàn cầu ảnh hưởng bởi đại dịch.
Loại hình đầu tư này cũng khá dễ dàng để bắt đầu. Nhà đầu tư không lo mất quá nhiều thời gian và sức lực cân nhắc như khi đầu tư cổ phiếu, trái phiếu.

Bạn muốn đầu tư Úc?

Đăng ký tư vấn ngay với Aus Connect Group

Tin tức gần đây

Mạng lưới đối tác